Lợi ích của việc sử dụng máy khắc laser fiber

Lợi ích của việc sử dụng máy khắc laser fiber

Lợi ích của việc sử dụng máy khắc laser fiber

Lợi ích của việc sử dụng máy khắc laser fiber mang đến những sự tiện dụng gì cho người dùng?

Giữa các phương pháp đánh dấu, ghi thông tin lên sản phẩm thì phương pháp dùng máy khắc laser fiber đang dần được ưa chuộng vì tính tiết kiệm, tính kinh tế cũng như năng suất hoạt động. Sau đây hãy cùng Promaxshop tìm hiểu một cách chi tiết nhất về các lợi ích của việc sử dụng máy khắc laser fiber mang đến nhé!

Các lợi ích của việc sử dụng máy khắc laser fiber:

Nhiều thiết kế khác nhau đã được đưa vào ứng dụng xử lý vật liệu. Tuy nhiên, máy khắc laser fiber sợi quang đang dần chuyển đổi các ứng dụng này bằng cách sử dụng hỗn hợp cải thiện tính linh hoạt của hệ thống, nâng cao hiệu suất quang học, năng suất linh kiện cao hơn, độ tin cậy vượt trội và thời gian hoạt động lâu dài.

Phổ biến đối với một số ứng dụng đánh dấu, máy khắc laser fiber không cho thấy sự bất cập hay sự sai số nào ở kết quả đầu ra như các thiết kế laser khác. Đặc biệt là chi tiết khắc nhỏ nhưng rõ nét.

Ngoài ra, chất lượng của chùm tia trên máy khắc laser fiber cao và kích thước điểm tương đương với bức xạ nâng cao khá nhỏ. Do đó, các công cụ sản xuất với laser fiber có khả năng tạo ra kết quả cải thiện trong thời gian ngắn hơn, với mức công suất thấp hơn. Cụ thể:

- Khắc chính xác, tính linh hoạt, điều chế năng lượng, tin cậy và siêu bền

Hiệu quả của cách chùm tia hội tụ có thể xử lý nhất quán một khu vực cực kỳ nhỏ, cục bộ của vật liệu trong khi chỉ tạo ra một lượng nhiệt nhỏ ở khu vực lân cận. Điều này cho phép cắt, đánh dấu và hàn chính xác vượt trội có thể được thực hiện trong vòng 0,1mm đối với các bộ phận thành phần phức tạp hơn.

Xét về tính linh hoạt, khả năng điều biến công suất và các hoạt động đáng tin cậy của công nghệ laser fiber sợi quang, Quý khách có thể thấy lý do tại sao nó thường được chọn làm bản nâng cấp cho trạng thái rắn được bơm đèn flash truyền thống và thậm chí là công nghệ laser DPSS được sử dụng trong nhiều loại laser khác cũng như là các ngành sản xuất công nghiệp liên quan.

- Mang lại tính hiệu quả về chi phí, tiết kiệm hơn

Hiệu suất đánh dấu ổn định và nâng cao của máy khắc laser sợi quang giúp giảm chi phí liên quan đến bảo trì, thời gian hoạt động lâu hơn và nâng cao chất lượng sản xuất do ít làm hư hại sản phẩm hơn. Ngoài ra, hệ thống máy cũng rất khỏe mạnh về thể chất, khiến máy trở nên lý tưởng cho cả những môi trường công nghiệp khắt khe nhất. 

- Phù hợp sử dụng cho các nhà sản xuất công nghiệp

Máy khắc laser fiber hiện chính là công cụ lý tưởng cho bất kỳ nhu cầu về hiệu suất cần thiết, sự cân bằng của 4 yếu tố sau: Kinh phí ban đầu tăng, Năng suất thành phần phần, thời gian hoạt động, bảo trì. Cùng với sự phức tạp ngày càng tăng của các cụm linh kiện và nhu cầu ngày càng tăng về chức năng và chất lượng, việc phối các công cụ được trang bị laser fiber sợi quang để cải thiện khả năng kiểm soát quy trình mang lại lợi ích tài chính cho các nhà sản xuất.

- Mang đến lợi ích cho người dùng cuối

Việc sử dụng máy khắc laser fiber sẽ mang đến cho đến cho người dùng một sự yên tâm về chất lượng vì không cần bảo trì trong quá trình sản xuất nhất là đối với ai có nhu cầu muốn cắt giảm chi phí nhưng lại mong muốn sản phẩm chất lượng cao, linh hoạt hơn.

Phần tốt nhất là người dùng cuối có thể tập trung vào công việc kinh doanh của họ thay vì cố gắng trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bảo trì laser.

Promaxshop rất vui khi có thể mang đến cho Quý khách hàng tất cả những lợi ích khi đưa máy khắc laser fiber sợi quang vào quy trình sản xuất. Bao gồm, hiệu quả chi phí, lợi ích tài chính, đầu ra sản phẩm chất lượng cao và lợi ích cho người dùng cuối. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về máy khắc laser fiber có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng hay cần được hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Promaxshop để được hỗ trợ tốt nhất.

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Bảo hành máy in trong vòng 3- 12 tháng, mực in bao test 7 ngày.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger
DMCA.com Protection Status