Top các loại máy in khắc laser mini cầm tay giá rẻ nên mua hiện nay

Top các loại máy in khắc laser mini cầm tay giá rẻ nên mua hiện nay

Top các loại máy in khắc laser mini cầm tay giá rẻ nên mua hiện nay

Top các loại máy in khắc laser mini cầm tay giá rẻ nên mua hiện nay - Nên mua đúng loại phù hợp với nhu cầu sản xuất với quy mô vừa và nhỏ

Bạn đang có nhu cầu mua máy khắc laser mini cầm tay giá rẻ nhưng không biết nên mua loại máy khắc laser nào cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn của mình như khắc trên đồ nhựa, kim loại hay khắc trên vải, trái cây,... thì sau đây Promaxshop xin chia sẻ một vài tips để bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như đưa ra quyết định đúng đắn để chọn lựa mua máy in khắc laser cầm tay giá rẻ phù hợp.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn mua máy in khắc laser mini đó chính là phải căn cứ vào nhu cầu thực tế mà chọn lựa. Chẳng hạn như bạn chỉ có nhu cầu in khắc laser trên vỏ trái cây, trên gỗ hay trên vải, ví da, kim loại mỏng như lon Cocacola,... thì có thể tham khảo đến dòng máy Promax Mini Laser Engraver Suit. 

Dòng máy này có đầy đủ ưu điểm vượt trội để đáp ứng các nhu cầu khắc laser cơ bản nhưng đường nét sắc sảo. Đặc biệt là có thể khắc với bất kì vị trí nào với vật cần khắc không giới hạn kích thước - Điều mà ít có dòng máy khắc laser truyền thống nào có thể thực hiện được vì thông thường các máy này hoạt động theo việc xác định tọa độ trục X, Y. Do đó đối với những sản phẩm có kích thước lớn phải mua máy khắc to và tốn khá nhiều chi phí.

Hơn thế nữa bộ máy có thể set up dễ dàng cũng như dễ kiểm soát, điều khiển bằng App điện thoại, máy tính bảng. Chỉ cần bạn chụp một họa tiết, một hình ảnh bất kì cũng có thể đưa vào app và tiến hành việc khắc dễ dàng.

Chi tiết về máy bạn có thể xem thêm tại đây

Trong khi đó nếu như bạn muốn khắc laser trên các chất liệu dày hơn như tấm kim loại dày hoặc mong muốn in trên nhiều chất liệu mà số lượng không nhiều. Trung bình nhu cầu sản xuất không quá 200 sản phẩm/ ngày thì có thể tham khảo đến dòng máy Máy In Khắc Laser Mini Promax LaserPeckerPro. Ưu điểm ở dòng máy này đó chính là bước sóng siêu nhỏ giúp khắc sâu vào sản phẩm. Nhờ vậy có lợi thế khắc laser tốt trên mọi chất liệu.

Chi tiết về máy in LaserPeckerPro cùng tham khảo tại đây

Trong trường hợp nếu như nhu cầu khắc laser trong phạm vi sản xuất hộ gia đình, xưởng sản xuất... như in khắc laser date, số lô, tên thương hiệu, kí tự.... Và số lượng sản phẩm lớn từ 1000 - 2000 sản phẩm/ ngày thì có thể tham khảo đến dòng máy khắc laser Aturos Meenjet. 

Có thể nói dòng máy Aturos Meenjet này có hiệu suất và năng suất cực kì cao, so với các dòng máy in khắc laser công nghiệp thông thường thì gần ngang nhau và chi phí bỏ ra lại tiết kiệm hơn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về máy in tại đây

Trên đây là một số dòng máy in khắc laser mini cầm tay giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Qua đó phần nào bạn có thể căn cứ vào đó để có thể chọn cho mình loại máy in khắc laser sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình thực tế của mình nhất. Bạn có nhu cầu in khắc laser trên chất liệu nào, còn hẵng đang phân vân không biết nên chọn loại máy nào sao cho phù hợp nhất thì xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Promaxshop ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé!

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Bảo hành máy in trong vòng 3- 12 tháng, mực in bao test 7 ngày.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger
DMCA.com Protection Status