Tổng hợp các loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay khổ 12.7mm

Tổng hợp các loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay khổ 12.7mm

Tổng hợp các loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay khổ 12.7mm

Tổng hợp các loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay - Loại nào phù hợp nhất cho máy in 12.7mm?

Bạn đang sở hữu một chiếc máy in date mini cầm tay đặc biệt là khổ 12.7mm nhưng chẳng may hết mực? Tuy nhiên trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại mực in khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại mực nào phù hợp cho máy in của mình. Thì sau đây Mayindate.vn với kinh nghiệm của mình xin giới thiệu đến bạn 2 loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay. 

1. Mực in HP

Được đánh giá là một trong những loại mực sử dụng tốt nhất hiện nay cho máy in date cầm tay với chất mực có độ bám tốt, dễ in trên mọi chất liệu như giấy, bìa carton, vỏ trứng, kim loại, vải,... Đặc biệt ưu điểm của loại mực in HP đó chính là tương thích cực kì tốt với các loại máy in bị lock mực  tức các dòng máy đã bị khóa chip và chỉ sử dụng được mực in HP còn các loại mực khác không thể sử dụng được. Bên cạnh đó ưu điểm của mực HP nữa là chất mực in tốt, không bị mờ kí tự đầu khi in.

Tổng hợp các loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay khổ 12.7mm

Mực in HP - Loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay

Và tin vui hiện nay mực HP đã được Mayindate.vn nghiên cứu có thể bơm lại được. Giúp bạn có thể tận dụng những hộp mực HP hết mực và có thể tiếp tục sử dụng. 

Bạn có thể tham khảo chi tiết thêm mực in HP hiện đang có bán tại Mayindate.vn tại link

2. Mực in Aturos

Được đánh giá là một trong các loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay khổ 12.7mm hiện nay bởi vì khả năng mực in tốt , bám tốt trên mọi vật liệu như giấy, bìa carton, kim loại, vật liệu sơn tĩnh điện, thủy tinh, gốm sứ, vỏ trứng, vải, vật liệu nhựa,...

Tổng hợp các loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay khổ 12.7mm

Mực in Aturos - Loại mực in tốt nhất cho máy in date mini cầm tay khổ 12.7mm

Hơn thế nữa mực in Aturos còn có thể bơm lại được giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí khi in date, in logo, in hạn sử dụng.... Đặc biệt mực in này có thể tương thích với các loại máy in date mini cầm tay. Tuy nhiên hộp mực in này lại không tương thích cho các dòng máy in bị lock. Do đó trước khi tiến hành đặt mua bạn nên kiểm tra loại hộp mực và máy của mình.

Bạn có thể tiến hành đặt mua mực in Aturos tại đây

Trên đây là 2 loại mực in được đánh giá tốt nhất cho máy in date mini cầm tay khổ 12.7mm mà qua quá trình tư vấn, hướng dẫn và thực nghiệm mà Mayindate.vn đúc kết nên. Hi vọng phần nào giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mực in cho máy in date cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Mọi chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ về mực in xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0899 909 987 để được phục vụ tốt nhất.VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Bảo hành máy in trong vòng 3- 12 tháng, mực in bao test 7 ngày.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger
DMCA.com Protection Status