In dán UV DTF 3D logo nhũ màu vàng trên hộp giấy siêu đẹp

In dán UV DTF 3D logo nhũ màu vàng trên hộp giấy siêu đẹp

In dán UV DTF 3D logo nhũ màu vàng trên hộp giấy siêu đẹp

In dán UV DTF 3D logo nhũ màu vàng trên hộp giấy siêu đẹp - In logo 3D lột dán nhũ màu vàng gold siêu nhanh, siêu đẹp, siêu bền

Công nghệ in UV DTF hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành in ấn và sản xuất - Đặc biệt là khả năng in dán UV DTF 3D logo - Những logo có yêu cầu thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp và độ sắc nét nhất là loại logo 3D UV nhũ màu vàng gold. Thông thường với những chiếc máy in công nghệ cao và đắt tiền mới đáp ứng được và phải trải qua công đoạn in dập. Thì với công nghệ UV DTF này sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn đồng thời giúp sản phẩm đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về công nghệ in UV DTF đặc biệt là loại tem nhãn logo 3D UV DTF in dán với nhũ màu vàng gold trên chất liệu hộp giấy nhé:

 

Hiện PromaxShop đang cung cấp các mẫu máy in UV DTF cùng dịch vụ in dán logo UV DTF in nhũ vàng Gold kim loại, lột dán trên mọi chất liệu. Nếu Quý khách có nhu cầu và cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ ngay với PromaxShop để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ạ.

Xem thêm: In UV DTF - Giải pháp mới trong ngành in tem nhãn logo trên sản phẩm

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Bảo hành máy in trong vòng 3- 12 tháng, mực in bao test 7 ngày.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger
DMCA.com Protection Status