Hướng dẫn cách sử dụng máy in date mini cầm tay Promax Printer N3

Hướng dẫn cách sử dụng máy in date mini cầm tay Promax Printer N3

Hướng dẫn cách sử dụng máy in date mini cầm tay Promax Printer N3

Hướng dẫn cách sử dụng máy in date mini cầm tay Promax Printer N3 - Đơn giản và dễ sử dụng nhất!

Bạn đang sở hữu trên tay một chiếc máy in date mini cầm tay Promax Printer N3 nhưng không biết cách vận hành như thế nào thì sau đây Mayindate.vn xin hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in date mini cầm tay Promax Printer N3 một cách đơn giản, dễ sử dụng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ trình bày kèm video cho bạn tiếp cận một cách dễ dàng nhất!

1. Hướng dẫn cách tạo date, hạn sử dụng, tạo kí tự, tạo số lô,...

Để thực hiện được lệnh này bạn chỉ cần nhìn trên màn hình của máy Promax Printer N3 và nhấn vào Icon "Text" sau đó màn hình sẽ hiện lên giao diện và bảng kí tự để bạn điền. Lưu ý hệ thống máy chỉ có 2 ngôn ngữ là tiếng Trung (PY) và tiếng Anh nên bạn chỉ nhập được các kí tự không dấu nhé.

Video chi tiết tại đây:

2. Hướng dẫn cách in mã code, mã QR từ máy in date mini cầm tay Promax N3:

Để tạo mã vạch, mã QR bạn chỉ cần nhấn vào icon "Bar". Sau đó màn hình sẽ hiển thị các chế độ mã code, QR cho bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn qua Video dưới đây:

3. Hướng dẫn cách in Logo, in hình ảnh trên máy in date mini cầm tay Promax Printer

Để máy có thể in Logo, in hình ảnh được thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Tạo file hình

Vì máy chỉ có thể in được file hình với kích thước chiều cao 142px (tức tương ứng với khổ máy có thể in được là 1.27cm). Do đó bạn phải "xào nấu" lại hình, file logo của mình. Đầu tiên bạn chọn file hình muốn in, sau đó nhấn phải chuột và chọn mở "Paint". Tiếp đến bạn vào phần resize và chỉnh phần Vertical về 142 pixel. Sau đó bạn lưu ở định dạng BMP -> Monochrome...

- Bước 2: Nhập file hình vào máy in date bằng cách lưu hình đã tạo vào USB 4GB (Lưu ý phải là dung lượng từ 4GB trở xuống thì máy mới nhận được hình nhé). Sau đó bạn cắm USB vào đầu nhận USB trên máy Promax Printer N3. Tiếp đến bạn nhấn chọn icon "Picture", sau đó nhấn chọn USB và chọn file hình bạn đã lưu trong USB nhé. 

Chi tiết hơn bạn vui lòng xem thêm tại Video:

Trên đây là trọn bộ hướng dẫn cách sử dụng máy in date mini cầm tay Promax Printer N3 mà bạn có thể tự thực hiện được. Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ thêm về máy vui lòng liên hệ hotline 0899 909 987 để được tư vấn cũng như phục vụ tốt nhất.


VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Bảo hành máy in trong vòng 3- 12 tháng, mực in bao test 7 ngày.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger
DMCA.com Protection Status